Xuất bản thông tin

null Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Thông tin dự án, đầu tư Tin tức

Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Ngày 16/3/2021, Đảng ủy xã Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh tổ chức lễ trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Thành Sơn, sinh năm 1953, đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Mỹ Hiệp. Đồng chí Nguyễn Hồng Sự, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến dự, trao huy hiệu và tặng hoa chúc mừng.

Đ/c Nguyễn Hồng Sự trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đ/c Phạm Thành Sơn

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Sự khẳng định, việc trao huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với sự phấn đấu và những đóng góp của đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Đồng chí Nguyễn Hồng Sự ghi nhận những đóng góp của đảng viên Phạm Thành Sơn; đồng thời bày tỏ mong muốn đảng viên Phạm Thành Sơn tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp cho chi bộ, đảng bộ nơi cư trú, cùng cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng chi bộ, đảng bộ thật sự trong sạch vững mạnh; và là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Nguyễn Hồng Sự cũng đề nghị cấp ủy Đảng xã Mỹ Hiệp tiếp tục quan tâm nhiều hơn đến các đồng chí cao tuổi Đảng, tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí tiếp tục góp sức tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên theo quy định.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Phạm Thành Sơn, đã bày tỏ những tình cảm của mình nói lên niềm vinh dự tự hào khi nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và hứa tiếp tục phấn đấu, mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị, và đạo đức lối sống của người Đảng viên, tiếp tục có những đóng góp đối với sự nghiệp xây dựng Đảng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. 

Thành Sơn