Xuất bản thông tin

null Thư chúc Tết của Chủ tịch UBND Huyện Lê Chí Thiện - Xuân Tân Sửu 2021

Trang chủ Tin tức

Thư chúc Tết của Chủ tịch UBND Huyện Lê Chí Thiện - Xuân Tân Sửu 2021

Xuân Tân Sửu đã về, chặng đường mới đã mở, thời cơ và thách thức đan xen nhau, nhưng tôi tin rằng: với sự “Quyết tâm lớn làm nên thịnh vượng, trọng nghĩa tình bền vững tương lai” của tất cả chúng ta, sẽ tạo nền tảng vững chắc để Cao Lãnh tiếp tục bứt phá, trở thành một địa phương phát triển năng động của xứ sở Sen Hồng. Đó là một trong những thông điệp, kỳ vọng được Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Lê Chí Thiện thể hiện trong thư gửi nhân dân, cán bộ, chiến sĩ và cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn huyện Cao Lãnh dịp Tết Tân Sửu 2021. Trang Thông tin điên tử huyện Cao Lãnh trân trọng giới thiệu toàn văn thư này.

Chủ tịch UBND huyện Lê Chí Thiện

Kính thưa toàn thể nhân dân, cán bộ, chiến sĩ và cộng đồng doanh nghiệp huyện nhà thân mến!

Năm Canh Tý vừa khép lại với bao nỗi khó khăn, vất vả, đã để lại cho quê hương Cao Lãnh một “tài sản vô giá” được nảy sinh và kết tinh từ tinh thần đoàn kết, vượt khó vươn lên, đã làm cho Cao Lãnh chuyển mình mạnh mẽ.

Bằng trí tuệ, sự nhạy bén, sáng tạo của cộng đồng doanh nghiệp, đã nhanh chóng thích ứng với những biến động và yêu cầu khắt khe của thị trường, đã đưa mt ssn phm, nông sản của Huyện đi vào hthng phân phi quc gia và nưc ngoài.

Nhiều mô hình mới, cách làm hay, sáng tạo đã mang lại những nét tươi mới cho nền kinh tế Huyện nhà. Đó là, những cánh đồng liên kết; những ý tưởng sáng tạo trong sản xuất, tư duy hợp tác - liên kết đã lan toả rộng khắp; những tín hiệu mới trong thu hút đầu tư; những mô hình du lịch sáng tạo, độc đáo; những hình ảnh ông chủ ngày nay là những người đã đi lao động ở nước ngoài trở về; những mô hình tương trợ ở cộng đồng dân cư, với sự ra đời của các Hội quán, cùng tương trợ giúp nhau làm ăn, chung tay giải quyết các vấn đề xã hội, góp sức xây dựng nông thôn mới khang trang hơn. Ni dân doanh nghip nay đã không còn là đi tưng chu sgiám sát, qun lý, mà chính là khách hàng ca nn hành chính phc v, qua những việc làm thiết thực, tinh thần cầu thị, ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công chức

Tất cả những thay đổi đó, đã mang về cho quê hương chúng ta một danh hiệu “Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới”, đã tô điểm thêm sắc xuân cho mảnh đất Cao Lãnh anh hùng.

Kính thưa toàn thể nhân dân, cán bộ, chiến sĩ và cộng đồng doanh nghiệp Huyện nhà!

Xuân Tân Sửu đã về, chng đưng mi đã m, thi cơ và thách thc đan xen nhau, nhưng tôi tin rằng: với sự “Quyết tâm lớn làm nên thịnh vượng, trọng nghĩa tình bền vững tương lai” của tất cả chúng ta, sẽ tạo nền tảng vững chắc để Cao Lãnh tiếp tục bứt phá, trở thành một địa phương phát triển năng động của xứ sở Sen Hồng.

Trong không gian ngập tràn sắc xuân, hòa lẫn sự rộn rã, niềm vui và hạnh phúc đón chào xuân mới đang vtrên quê hương Cao Lãnh chúng ta. Vào thời khắc thiêng liêng này, thay mặt lãnh đạo Huyện, tôi thân ái gửi lời chúc mừng năm mới, niềm tin mới, thắng lợi mới đến toàn thể nhân dân, cán bộ và chiến sĩ Huyện nhà. Chúc cho mọi gia đình, mọi người an khang, thịnh vượng, hạnh phúc và thành đạt.

Chúc cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới trên quê hương Cao Lãnh - Anh hùng.

Chúc bà con Cao Lãnh xa quê hưởng một mùa xuân mới ấm áp, an lành.

Xin trân trọng cm ơn và chào thân ái!