Xuất bản thông tin

null Thăm, động viên công ty, doanh nghiệp ngày Doanh nhân Việt Nam

Trang chủ Tin tức

Thăm, động viên công ty, doanh nghiệp ngày Doanh nhân Việt Nam

Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), chiều ngày 12/10/2021, đồng chí Huỳnh Thị Hoài Thu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện; ông Nguyễn Minh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện; đồng chí Nguyễn Văn Đức, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện đến thăm, tặng quà, động viên một số công ty, doanh nghiệp địa bàn xã Mỹ Long và Mỹ Hiệp. 

Đoàn đến thăm vựa trái cây Sáu Thuộc ở xã Mỹ Hiệp

Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo Huyện ghi nhận những kết quả đạt được của công ty, doanh nghiệp trong thời gian qua, hỏi thăm về đời sống của người lao động, cũng như mong muốn trong thời gian tới các công ty, doanh nghiệp liên tục phát triển, đạt nhiều kết quả hơn và tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của Huyện. Lãnh đạo Huyện cũng ghi nhận và bày tỏ sự cảm ơn đến các công ty, doanh nghiệp đã đồng hành, chia sẻ, đóng góp an sinh xã hội với địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Lãnh đạo Huyện cũng lưu ý thời gian tới, dịch bệnh có thể diễn biến khó lường, vì vậy chính quyền địa phương, tổ chức công đoàn các cấp tiếp tục phối hợp với công ty, doanh nghiệp thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, chăm lo, hỗ trợ đoàn viên, người lao động khó khăn. Huyện sẽ tiếp tục tạo môi trường đầu tư thuận lợi để công ty, doanh nghiệp phát triển và mong muốn với vai trò là lực lượng chủ lực, xung kích trên mặt trận kinh tế, đội ngũ công ty, doanh nghiệp sẽ liên kết hỗ trợ nhau cùng phát triển, tích cực tham gia các phong trào an sinh xã hội tại địa phương.

Đại diện các công ty, doanh nghiệp đều bày tỏ sự tin tưởng, đồng lòng, quyết tâm chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Thời gian tới, các công ty, doanh nghiệp sẽ kịp thời xây dựng phương án, điều chỉnh kế hoạch sản xuất, vừa đảm bảo phòng chống dịch hiệu quả, vừa đảm bảo người lao động có việc làm, thu nhập, ổn định cuộc sống.

Đoàn công tác cũng đến làm việc với Ban quản lý Chợ đầu mối trái cây Tỉnh về phương án hoạt động trở lại của đơn vị trong thời gian tới. Dịp này, Đoàn cũng đến thăm hỏi, chia sẻ khó khăn, động viên và trao tặng 2 thiết bị học trực tuyến (điện thoại thông minh) cho 2 em học sinh của trường Trung học phổ thông Cao Lãnh II, từ nguồn kinh phí vận động của Huyện hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em”.

Thành Sơn