Xuất bản thông tin

null Huyện Cao Lãnh tiếp nhận hơn 08 tấn rau củ, trái cây

Trang chủ Báo chí với Đồng Tháp

Huyện Cao Lãnh tiếp nhận hơn 08 tấn rau củ, trái cây

Thấu hiểu khó khăn của người dân trước những ảnh hưởng trực tiếp của đại dịch Covid-19, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh đã vận động mạnh thường quân ở Đà Lạt hỗ trợ rau, củ, quả cho người dân. Sáng nay 21/7, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cao Lãnh tiếp nhận từ Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh 3,5 tấn rau, củ, quả và trực tiếp phân phối đến các Chốt kiểm soát phòng, chống dịch; Khu cách ly tập trung, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 180 hộ chính sách ở các xã, thị trấn.

Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Cao Lãnh tiếp nhận rau, củ, quả và trực tiếp phân phối đến các Chốt kiểm soát

Được biết, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cao Lãnh cũng tiếp nhận sự hỗ trợ của các mạnh thường quân ở các xã trong Huyện hơn 01 tấn rau, củ, quả để trao đến các Chốt kiểm soát phòng, chống dịch; Khu cách ly tập trung trên địa bàn góp phần chia sẻ yêu thương, động viên tinh thần lực lượng làm nhiệm vụ và người dân ở các Khu cách ly tập trung, tiếp tục chung tay cùng địa phương, các ngành, các cấp đẩy lùi dịch bệnh, sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Trước đó, chiều tối ngày 20/7/2021, Nhóm thiện nguyện Nhất Tâm và Câu lạc bộ SOS thành phố Cao Lãnh cũng đến huyện Cao Lãnh trao tặng 01 tấn bắp; 01 tấn đu đủ; 670 ký nhãn và 02 tấn cải, với tổng trị giá gần 16 triệu đồng. Huyện đoàn Cao Lãnh đã tiếp nhận và sẽ phân phối đến các Chốt kiểm soát phòng chống dịch, Khu cách ly tập trung và hộ có hoàn cảnh khó khăn trong ngày 21/7/2021.

Thuý Nhi