Xuất bản thông tin

null Phát huy vai trò giám sát cộng đồng

Trang chủ Tin tức

Phát huy vai trò giám sát cộng đồng

Tổ Nhân dân tự quản đã “Phát huy tốt vai trò giám sát cộng đồng, hỗ trợ các hộ nâng cao ý thức phòng, chống dịch Covid – 19 và thực hiện nghiêm Chỉ thị 16”. Đó là đánh giá của Đoàn công tác, do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy/Chủ tịch Hội đồng nhân dân Tỉnh Đồng Tháp Phan Văn Thắng làm trưởng Đoàn đến thăm, tặng quà Tổ Nhân dân tự quản và các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát phòng, chống dịch, trên địa bàn xã Mỹ Hiệp vào chiều ngày 20/7/2021. Cùng đi với Đoàn có đồng chí Huỳnh Thị Hoài Thu – Tỉnh ủy viên/ Bí thư Huyện ủy/ Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện; ông Lê Chí Thiện – Phó Bí thư Huyện uỷ/ Chủ tịch UBND Huyện.

Đoàn đến thăm Tổ Nhân dân tự quản số 1, ấp 1, xã Mỹ Hiệp

Đến thăm Tổ Nhân dân tự quản số 1, ấp 1, xã Mỹ Hiệp, Đoàn công tác ghi nhận và đánh giá cao tinh thần chủ động, tích cực giám sát cộng đồng chặt chẽ, hỗ trợ các hộ gia đình nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh và thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Tổ. Lãnh đạo Tỉnh, Huyện cũng mong muốn Tổ Nhân dân tự quản số 1 và tất cả các Tổ Nhân dân tự quản của Huyện tiếp tục phát huy vai trò, tích cực tuyên truyền cho người dân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Đoàn đến thăm động viên lực lượng làm nhiệm vụ ở Chốt kiểm soát

Đoàn cũng đã đến thăm, động viên lực lượng làm nhiệm vụ ở Chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid – 19 tại Quốc lộ 30, xã Mỹ Hiệp. Tại đây, Đoàn đã ân cần thăm hỏi các cán bộ, nhân viên và biểu dương những nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế và các lực lượng làm nhiệm vụ tại Chốt với tinh thần làm việc liên tục bất kể nắng, mưa. Đoàn công tác cũng chia sẻ những khó khăn, vất vả của các lực lượng nhiệm vụ tại đây; đồng thời tin tưởng, các lực lượng làm nhiệm vụ tại Chốt sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng chỉ đạo từng cấp, từng ngành, địa phương cần nghiên cứu để có thêm nguồn hỗ trợ cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt trực phòng, chống dịch Covid – 19 trên địa bàn Huyện.

Thành Sơn